Phần lớn bàn chải đánh răng hiện nay được làm từ nhựa và phải mất đến hàng trăm năm để chúng phân hủy. Để hạn chế những tác hại của bàn chải nhựa đối với môi trường, nhiều người đã tìm đến bàn chải tre Việt Nam. Hãy cùng ongtre.vn tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này nhé.

Bàn chải tre Việt Nam – Một số thông tin về sản phẩm

ongtre.vn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường hàng đầu hiện nay. Hãy cùng điểm qua những thông tin về sản phẩm bàn chải tre của chúng tôi:

Tay cầm của bàn chải tre được làm từ 100% nguồn tre tự nhiên chất lượng tại Yên Bái. Nhờ khả năng kháng khuẩn tự nhiên của tre nên rất thích hợp dùng làm các sản phẩm vệ sinh cá nhân như bàn chải.

Tay cầm của bàn chải tre được làm từ 100% thành phần tre tự nhiên
Tay cầm được làm từ 100% thành phần tre tự nhiên

Phần lông bải chải là yếu tố mà người sử dụng quan tâm nhất khi mua. Đối với bàn chải tre, phần lông được làm từ Nylon Dupont, không chứa BPA một hoạt chất gây hại cho răng. Nên Nylon Dupont được các nha sĩ khuyên dùng và có khả năng phân hủy tự nhiên.

Lông bàn chải được làm từ Nylon Dupont không chứa BPA
Lông bàn chải được làm từ Nylon Dupont không chứa BPA

Mỗi bàn chải có độ dài là 17cm, cán hình vuông dẹp tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Bộ đựng bàn chải đi kèm cũng được làm từ tre nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ban Chai Tre 5
ban-chai-tre-viet-nam

Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần để khô bàn chải và bỏ vào ống đựng. Đối với những ai thường xuyên đi du lịch hoặc công tác thì sản phẩm này sẽ rất thích hợp để mang theo.

Những ưu điểm của bàn chải tre Việt Nam

Bạn có biết trong thành phần của nhựa luôn ẩn chứa các mối nguy hiểm về sức khỏe? Các hạt vi nhựa là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về thần kinh và ung thư. Do đó, khi sử dụng bàn chải từ nhựa, bạn sẽ có nguy cơ mắc những căn bệnh đó.
Thay vào đó, bàn chải tre được làm từ tre tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Chưa kể nhờ làm từ thành phần tự nhiên nên sản phẩm có thể tự phân hủy và không gây ảnh hưởng đến môi trường. Chỉ với một bàn chải nhỏ bé, nhưng lại đóng góp lớn trong việc bảo vệ môi trường.
Bàn chải tre an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng
Bàn chải tre an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng
Phần lông bàn chải màu đen được sử dụng 100% than hoạt tính, không chứa chất tạo màu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng mà sản phẩm này mang lại.
Màu đen của phần lông bàn chải được sử dụng than hoạt tính 
Màu đen của phần lông bàn chải được sử dụng than hoạt tính
Độ bền của bàn chải tre cũng không hề thua kém bàn chải nhựa. Tuổi thọ của một chiếc bàn chải tre có thể kéo dài 3-4 tháng. Đây là khoảng thời gian được các nha sỹ khuyên nên thay bàn chải để bảo vệ sức khỏe.
Một chiếc bàn chải tre có thể sử dụng từ 3-4 tháng
Một chiếc bàn chải tre có thể sử dụng từ 3-4 tháng

Ngoài bàn chải tre, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống hút tre, túi vải đựng ống hút tre…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.