Bạn đang tìm địa chỉ mua ống hút tre giá sỉ cho việc kinh doanh? Bạn phân phân chưa biết nên mua ở đâu tốt mà mức giá lại vừa túi tiền. Hãy đến với chúng tôi – ongtre.vn đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Ống hút tre đắt hay rẻ?

Ống hút tre được làm hoàn toàn từ tre tự nhiên. Do đó để sản xuất ra được một ống hút là không hề đơn giản. Quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn thủ công, nên tốn kém khá nhiều chi phí. Nhưng ống hút tre lại được rất nhiều người kinh doanh tìm đến vì những lợi ích vàng mà nó mang lại.
Mỗi ngày trên thế giới sẽ 1 tỷ ống hút nhựa được thải ra. Chúng phải mất đến hàng trăm năm mới bắt đầu phân hủy. Nhưng ống hút tre có thể phân hủy tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến môi trường. Tuổi thọ của ống hút tre kéo dài từ 6-12 tháng, thay vì chỉ vài giây như ông hút nhựa. Đây chính là một sản phẩm hoàn hảo có thể thay thế ống hút nhựa. Chỉ cần mua một lần mà sử dụng lâu dài, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Ong Hut Tre Ongtre

Đặc biệt, ống hút tre có khả năng kháng khuẩn tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe con người. Chắc chắn với những lợi ích mà ống hút tre mang lại, thì không thể nói là ống hút tre đắt.

Ống hút tre giá sỉ tại ongtre có gì đặc biệt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi cung cấp ống hút tre với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy mà việc mua ống hút tre giá sỉ để phục cho việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, trà sữa…được nhiều người tâm. Ống hút tre™ tự hào là đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
Ống hút tre™ được làm từ 100% tre tự nhiên tại Yên Bái và được làm thủ công bởi những dân địa phương. Trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
Từ khâu chọn tre cho đến hoàn thành một ống hút, được thực hiện nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo mỗi ống hút khi đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất. Khi thu hoạch tre, chúng tôi chỉ lấy phần trên của tre và giữ nguyên phần gốc tre. Điều này giúp cho cây tre được sinh trưởng nhanh hơn và đảm bảo lượng sản phẩm ống hút ổn định cho khách hàng.
Ong Hut Tre Ongtre

Một số thông tin về sản phẩm

  • Chiều dài: 20 cm
  • Đường kính: 11-14mm thích hợp với nhiều đồ uống khác nhau (cafe, nước ép, trà sữa trân châu…).
Bộ sản phẩm bao gồm: Ống hút + cọ rửa chuyên dụng
Ống hút tre™ có thể tái sử dụng trong vòng 6-12 tháng.
Sản phẩm được làm từ 100% tre tự nhiên, không có chất hóa học.
Sản phẩm đựng trong hộp giấy carton, thân thiện với môi trường.
Có thể sử dụng ống hút tre với đồ uống nóng và lạnh.
Ong Hut Tre Ongtre 2

ongtre™ luôn cung cấp số lượng ống hút tre giá sỉ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách nhưng sản phẩm chất lượng chất nhất. 

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.