Trong thời gian gần đây, trào lưu sử dụng ống hút tre đang được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Tại sao ống hút tre lại được ưa chuộng? Tìm mua ống hút tre Hà Nội ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này nhé.

Ống hút tre là gì?

Từ lâu cây tre vốn đã rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Nhưng rất ít người nhận ra được tiềm năng phát triển kinh tế từ tre. Trong vài năm trở lại đây, sự ra đời của ống hút tre đã làm thay đổi quan niệm của nhiều người về loài cây dân dã này.

Những cây tre có thân rỗng, thẳng và dài có thể cắt 1 đoạn làm ống hút. Các ống hút được cắt sẽ trải qua các công đoạn sản xuất thủ công, để tạo ra sản phẩm 100% thành phần tự nhiên, không hóa chất. Vì thế mà ống hút tre được đánh giá là giải pháp hoàn hảo thay thế ống hút nhựa truyền thống.

Sử dụng ống hút tre hiện là xu hướng tiêu dùng xanh được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Bởi vì những lợi ích về môi trường và sức khỏe mà sản phẩm này mang lại.

Những lợi ích khi sử dụng ống hút tre thay thế cho ống hút nhựa truyền thống

Bạn có biết một ngày chúng ta sử dụng bao nhiều ống hút nhựa không? Trung bình mỗi ngày trên thế giới có khoảng 1 tỷ ống hút nhựa được sử dụng. Chúng phải mất đến hàng trăm năm để bắt đầu phân rã và không có khả năng tự phân hủy. Chúng sẽ chỉ biến thành các hạt vi nhựa tiếp tục gây hại đến toàn bộ sinh vật đang sống trên trái đất.

Ống hút tre ra đời như một cuộc cách mạnh xanh thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa truyền thống. Khác với ống hút nhựa dùng một lần, ống hút tre có thể tái sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Sự ra đời của ống hút tre là một cuộc cách mạng xanh
Sự ra đời của ống hút tre là một cuộc cách mạng xanh

Trước hết, ống hút tre được làm từ 100% thành phần tre tự nhiên, không chứa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt tre có thể tự phân hủy tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tại Việt Nam, tre là nguồn nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Chỉ cần các đơn vị khai thác đúng cách sẽ giúp tre phát triển tốt hơn và mang lại lợi ích về kinh tế. Sử dụng ống hút tre không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn giữ gìn được nét văn hóa của người Việt

Tre là nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam
Tre là nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam

Cơ sở sản xuất ống hút tre Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện nay, các cơ sở sản xuất và cung cấp ống hút tre xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều hơn. Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp ống hút tre Hà Nội là một việc không hề dễ dàng. Hãy đến với ongtre.vn nơi mang đến cho bạn những ống hút tre an toàn và chất lượng nhất.

ongtre.vn đơn vị sản xuất ống hút tre số 1 Hà Nội
ongtre.vn đơn vị sản xuất ống hút tre số 1 Hà Nội
Ống hút tre của chúng tôi được làm từ giống tre ở Yên Bái nơi có nguồn tre chất lượng nhất hiện nay. Quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. 
Từng cây tre được lựa chọn kỹ lưỡng để có thể sản xuất ra những ống hút đạt chuẩn. Đó là những cây tre thẳng, cứng cáp, thành mỏng và tiết diện bên trong rộng. Sau khi được cắt, các ống tre sẽ được mang phơi khô tự nhiên liên tục trong nhiều ngày. Mỗi ống sẽ được cắt khúc tiêu chuẩn là 20cm và được luộc trong vòng 30 phút. Sau đó được đánh bóng thủ công hai đầu ống và toàn bộ thân tre. Tiếp tục được luộc thêm 30 phút để tăng độ bền cho ống.
Đến với ongtre.vn, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Đâu là địa chỉ cung cấp ống hút tre Hà Nội uy tín và chất lượng.
Quy trình sản xuất ống hút tre được thực hiện nghiêm ngặt
Quy trình sản xuất ống hút tre được thực hiện nghiêm ngặt

Một số thông tin về sản phẩm

  • Chiều dài: 20 cm
  • Đường kính: 11-14mm thích hợp với nhiều đồ uống khác nhau (cafe, nước ép, trà sữa trân châu…).

Don Vi San Xuat Ong Hut Tre Ha Noi

Bộ sản phẩm bao gồm: Ống hút + cọ rửa chuyên dụng
Ống hút tre™ có thể tái sử dụng trong vòng 6-12 tháng.
Sản phẩm được làm từ 100% tre tự nhiên, không có chất hóa học.
Sản phẩm đựng trong hộp giấy carton, thân thiện với môi trường.
Có thể sử dụng ống hút tre với đồ uống nóng và lạnh.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu bộ sản phẩm ống hút tre Hà Ñội chất lượng và đảm bảo:

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.