Ống hút tre là sản phẩm thân thiện với môi trường được nhiều người sử dụng. Đối với những ai đang kinh doanh nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe thì không thể bỏ qua những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Khắc ống hút tre chính là cách làm marketing hiệu quả mà bạn nên nắm bắt. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Ống hút tre – xu hướng tiêu dùng xanh

Hiện nay các phong trào tẩy chay đồ nhựa dùng một lần đang được cả thế giới hưởng ứng. Ống hút nhựa chính là sản phẩm đầu tiên được đưa vào danh sách của phong trào này. Bởi vì phần lớn ống hút nhựa được thải trực tiếp ra môi trường mà không được xử lý. Đồng thời với kích nhỏ và màu sắc sặc sỡ khiến các loài sinh vật biển lầm tưởng chúng là thức ăn. Mỗi năm có đến hàng trăm sinh vật biển bị chết do ăn phải ống hút nhựa hoặc bị mắc kẹt.
Các loại ống hút từ thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch này. Ống hút tre là một trong những sản phẩm được đánh giá cao vì khả năng thay thế ống nhựa truyền thống.
Trước hết, ống hút tre được làm từ 100% thành phần tre tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhờ vậy mà tre có khả năng phân hủy tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến môi trường. Nếu ống hút nhựa chỉ được sử dụng một lần, thì ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần bảo quản đúng cách, bạn có thể sử dụng ống hút tre từ 6-12 tháng.
Ống hút tre có thể được dùng từ 6-12 tháng
Ống hút tre có thể được dùng từ 6-12 tháng
Ống hút tre là sản phẩm giúp cá nhân hóa ống hút hiệu quả. Mỗi người sẽ tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc sử dụng ống hút và bảo vệ môi trường.

Tại sao nên khắc ống hút tre

Sử dụng ống hút tre là một xu hướng tiêu dùng xanh nổi bật nhất hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay quán cafe thì không thể bỏ qua xu hướng này. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng này sẽ giúp bạn có những chiến lược và kế hoạch phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn mang lại khách hàng. Đó là những lợi ích mà xu hướng tiêu dùng xanh này mang lại.
Khi những ống hút tre được khắc tên thương hiệu sẽ giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng…đến khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ chỉ vậy, khắc ống hút tre bằng logo hay slogan giúp cho thương hiệu trở nên uy tín và giành được sự tin tưởng của khách hàng. Vì họ biết rằng, họ đang sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường.
Khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn khi sử dụng ống hút tre khắc tên
Khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn khi sử dụng ống hút tre khắc tên
Muốn xây dựng được một hình ảnh thương hiệu tốt trong lòng khách hàng. Các doanh nghiệp phải đầu tư kỹ lưỡng từ những sản phẩm phụ dù là nhỏ nhất.

Mua ống hút tre khắc tên ở đâu

Chính vì nhu cầu sử dụng ống hút tre ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Các cơ sở và địa chỉ sản xuất ống hút tre mọc lên như nấm. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng và mức giá vừa phải. Nếu chưa biết nên mua và khắc ống hút tre ở đâu? Hãy đến với ongtre.vn, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ống hút tre hàng đầu hiện nay.
Các sản phẩm ống hút tre của ongtre.vn được làm từ nguồn tre tự nhiên tại Yên Bái. Đây là nơi có nguồn tre dồi dào và chất lượng tại Việt Nam. Các công đoạn sản xuất được làm hoàn toàn từ thủ công và không sử dụng các chất hóa học. Mỗi sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền trước khi đến tay người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất ống hút tre được làm 100% thủ công
Quy trình sản xuất ống hút tre được làm 100% thủ công
Là đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín, nên ongtre.vn có dây chuyền khắc ống hút tre dành riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết 100% nội dung như mẫu thiết kế ban đầu. Nhờ sử dụng kỹ thuật khắc laser chuyên nghiệp nên thời gian hoàn thành nhanh chóng. Chỉ mất từ 1-3 giây để khắc một ống hút tre. Đặc biệt, độ dày và bền của ống hút không bị ảnh hưởng trong quá trình khắc.
Khắc ống hút tre giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả
Khắc ống hút tre giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn áp dụng được những lợi ích mà sản phẩm khắc ống hút tre mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn cụ thể hơn nhé.
Thông tin liên hệ:
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.