Tiêu dùng xanh đang trở thành một xu hướng được các bạn trẻ đón nhận nhiều nhất hiện nay. Là một người chủ kinh doanh lĩnh vực đồ uống thì bạn không thể bỏ qua xu hướng này. Hãy đến với ongtre.vn đơn vị cung cấp ống hút tre giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Lợi ích bất ngờ từ ống hút tre

1 triệu là số lượng ống hút nhựa được thải ra trung bình mỗi ngày tại Việt Nam. Con số này sẽ ngày càng tăng lên nếu không có những giải pháp thay thế. Vậy đâu là sản phẩm có thể thay thế ống hút nhựa?
Đó chỉ có thể là ống hút tre một sản phẩm dẫn đầu trong phong trào “Nói không với ống hút nhựa”. Phong trào này đang dần trở thành một xu hướng tiêu dùng của thế hệ trẻ hiện nay. Nếu cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực F&B, nên bắt kịp xu hướng tiêu dùng này.
ống hút tre giá rẻ
Ống hút tre dẫn đầu trong phong trào “Nói không với nhựa dùng một lần”
Một chiếc ống hút nhựa chỉ mất vài phút để sử dụng. Nhưng phải mất đến hàng trăm năm để chúng phân hủy. Không chỉ gây ảnh hưởng đến môi trường, ống hút nhựa cũng gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Trong thành phần của nhựa chứa nhiều tạp chất nguy hiểm có khả năng gây suy gan, suy thận và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh.
Ống hút tre lại có thể giải quyết được những hậu quả mà ống hút nhựa gây ra. Trước tiên, ống hút tre có khả năng phân hủy tự nhiên và không gây ô nhiễm môi trường. Thành phần ống hút là 100% tre tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Với những lợi ích về môi trường và sức khỏe mà ống hút mang lại. Nếu bạn là một người kinh doanh đồ uống thì không thể bỏ quả sản phẩm này.

Những lý do nên mua ống hút tre giá rẻ tại ongtre.vn

ongtre.vn tự hào là đơn vị cung cấp ống hút tre úy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

ống hút tre giá rẻ
ongtre.vn là đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín nhất hiện nay

Ống hút với 100% thành phần tre tự nhiên

Ống hút tre tại ongtre.vn được làm từ 100% tre tự nhiên tại Yên Bái, được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi chính người dân địa phương. Nhờ khả năng kháng khuẩn tự nhiên nên ống hút tre an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tái sử dụng ống hút tre

Một ống hút tre có tuổi thọ từ 6-12 tháng, chỉ cần rửa sạch và phơi khô sẽ giúp tăng độ bền của ống hút tre. Tiết kiệm tối đa chi phí mua ống hút khi kinh doanh.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào

Ống hút tre giá rẻ – Mức giá ưu đãi nhất 

Nhờ khai thác tre đúng cách nên lượng sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lượng sản phẩm sẵn có dồi dào nên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Đối với các cửa hàng doanh nghiệp đồ uống chúng tôi luôn cho các chính sách ống hút tre giá rẻ nhất. Hãy cùng chúng tôi chung tay góp phần bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ống hút tre ngay hôm nay nhé.

Liên hệ với chúng tôi tại:

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.