Hiện nay rác thải nhựa đang là vấn đề nóng trên toàn cầu. Để thay thế các sản phẩm từ nhựa nhiều người đang có thói quen chuyển sang dùng các vật dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong đó, ống hút tre tự nhiên được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo có thể thay thế ống hút nhựa truyền thống.

Sự phổ biến của ống hút nhựa

Nhựa hiện đang là ngành công nghiệp phát triển mạnh nhất hiện nay. Trong đó, ống hút nhựa chính là đứa con cưng của ngành công nghiệp nhựa. Những lợi ích về chi phí và tiện lợi mà nó mang lại cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể thay thế được.

Ống hút nhựa có giá thành rất rẻ
Ống hút nhựa có giá thành rất rẻ

Tại sao phải loại bỏ ống hút nhựa

Hơn 50% lượng nhựa được tiêu thụ mỗi ngày là những sản phẩm nhựa dùng một lần. Trong đó, ống hút nhựa là mục tiêu hàng đầu trong phong trào “No plastic” đang được cả thế giới hưởng ứng. 
Một chiếc ống hút nhựa chỉ mất 5 giây để sản xuất và cần 1 giây để vứt bỏ. Nhưng để phân hủy, chúng cần từ 500 – 1.000 năm. Quy trình tái chế và xử lý ống hút nhựa gần như không có, chúng được thải trực tiếp ra môi trường. Người ta ước tính rằng trung bình mỗi ngày trên thế giới có 1 tỷ ống hút nhựa được sử dụng. Nếu tiếp tục như vậy, chắc chắn một ngày nào đó trái đất sẽ chìm ngập trong ống hút nhựa.
Trung bình mỗi ngày trên thế giới sử dụng khoảng 1 tỷ ống hút nhựa
Trung bình mỗi ngày trên thế giới sử dụng khoảng 1 tỷ ống hút nhựa
Bản thân của ống hút nhựa hoàn toàn không có lỗi, chúng được sinh ra để phục vụ cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt hơn. Phải chăng lỗi nằm ở việc con người chưa biết sử dụng ống hút nhựa một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Sử dụng ống hút tre tự nhiên thay thế ống hút nhựa

Đứng trước những mối nguy hại mà ống hút nhựa gây ra. Hàng loạt các phóng trào nói không với đồ nhựa dùng một lần đang được các bạn trẻ ở Việt Nam hưởng ứng đông đảo.
Nhằm chung tay trong việc bảo vệ môi trường ongtre.vn đã cho ra đời ống hút tre tự nhiên. Hiện sản phẩm này được đánh giá rất cao với khả năng thay thế ống hút nhựa truyền thống.
Sản phẩm ống hút tre của ongtre.vn
Sản phẩm ống hút tre của ongtre.vn
Chúng ta biết rằng, ống hút nhựa được làm từ nhựa tái chế nên có thể gây hại đến sức khỏe con người nhất là căn bệnh về ung thư.
Ống hút tre được làm 100% thành phần tre tự nhiên, không chứa chất hóa học và chất bảo quản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tái sử dụng được nhiều lần nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.
Ống hút tre an toàn với sức khỏe người sử dụng
Ống hút tre an toàn với sức khỏe người sử dụng
Nhờ được làm từ tre, nên ống hút tre có thể phân hủy tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến môi trường. Một chiếc ống hút nhỏ nhưng lại mang đến những giá trị rất lớn cho môi trường.
Hãy sử dụng ống hút tre tự nhiên để lan tỏa hành động sống xanh đến cộng đồng.
Liên hệ với chúng tôi:
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.