Ống hút nhựa được xếp vào top 6 trong các loại rác thải không thể phân hủy và được tiêu thụ nhiều nhất chỉ sau túi nilon. “Nói không với ống hút nhựa” đang là một phong trào được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng nhằm hạn chế loại rác thải nguy hiểm này. Trong đó, ống hút tre được đánh giá có thể thay ống hút nhựa. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm Ống hút tre™ – một sản phẩm của ongtre.vn.

Giới thiệu về sản phẩm Ống hút tre

Ống hút tre của chúng tôi được làm từ giống tre ở Yên Bái nơi có nguồn tre chất lượng nhất hiện nay. Quy trình sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay máy móc công nghiệp nào. 
Từng cây tre được lựa chọn kỹ lưỡng để có thể sản xuất ra những ống hút đạt chuẩn. Đó là những cây tre thẳng, cứng cáp, thành mỏng và tiết diện bên trong rộng. Sau khi được cắt, các ống tre sẽ được mang phơi khô tự nhiên liên tục trong nhiều ngày. Mỗi ống sẽ được cắt khúc tiêu chuẩn là 20cm và được luộc trong vòng 30 phút. Sau đó được đánh bóng thủ công hai đầu ống và toàn bộ thân tre. Tiếp tục được luộc thêm 30 phút để tăng độ bền cho ống. 
Ống hút tre được sản xuất bằng thủ công
Ống hút tre được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công
Các công đoạn này được được đảm bảo nghiêm ngặt để các ống không bị vỡ, nấm mốc hoặc bụi bẩn. Đặc biệt, với chiều dài 20cm và đường kính 11-14mmm. Bạn có thể sử dụng được nhiều loại đồ uống khác nhau như nước trái cây, trà sữa…

Những lợi ích khi sử dụng ống hút tre™

Chúng ta chỉ mất vài phút để dùng ống hút nhựa, nhưng phải mất đến hàng trăm năm để chúng có thể phân hủy. Thay vào đó, ống hút tre có thể tự phân hủy và được sử dụng nhiều lần. Bởi vì việc bảo quản ống hút tre hết sức đơn giản. Sau khi dùng xong bạn chỉ cần sửa sạch với cọ chuyên dụng. Sau đó đem phơi khô là có thể sử dụng lại. Đặc biệt, một ống hút tre có thể được dùng trong vòng 6-12 tháng. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
tái sử dụng ống tre
Bạn chỉ cần rửa sạch và phơi khô là có thể sử dụng lại ngay
Ống hút được làm từ 100% chất liệu tre và có khả năng kháng khuẩn tự nhiên. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn mà sản phẩm này mang lại. Bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề nấm mốc, vi khuẩn hay nứt gãy.
Mỗi ống hút có độ thẳng tự nhiên, bền và kích thước như một chiếc ống hút nhựa thông thường nên dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ mộ hành động nhỏ này cũng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần sống xanh đến mọi người. 
sử dụng ống hút tre
Hãy sử dụng ống hút tre để lan tỏa tinh thần sống xanh

Chắc chắn với những ưu điểm mà ống hút tre mang lại, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được. Ống hút tre™ tự hào là sản phẩm thay thế ống hút nhựa truyền thống và góp phần bảo vệ môi trường. Hãy truy cập website ongtre.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.