Làm thế nào để bảo quản ống hút tre bền và sạch sẽ? Đó là câu hỏi được nhiều người đang sử dụng ống hút tre quan tâm. Sản phẩm túi vải đựng ống hút tre của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

Những lợi ích khi dùng túi vải đựng ống hút tre

Túi vải đựng ống hút tre
Túi vải đựng ống hút tre là sản phẩm thân thiện với môi trường
 
Nếu bạn đang sử dụng ống hút tre thì không thể bỏ qua những chiếc túi vải xinh xắn dùng để đựng ống hút. Đừng bao giờ nghĩ rằng túi vải bé nhỏ này lại không mang lại lợi ích gì nhé.

∗ Những lợi ích hàng đầu của túi vải đựng ống hút

Cũng giống như ống hút tre, túi vải được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với một chiếc túi vải bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài. Nếu túi bị bẩn thì chỉ cần giặt sạch và phơi khô là có thể tái sử dụng lại được ngay.
 
Những chiếc túi vải sẽ giúp bảo vệ ống hút tre tránh được bụi bẩn hay những trầy xước không đáng có. Đồng thời tăng tuổi thọ của ống hút tre lên cao hơn. “Mua 1 được 2” chính là lý do giúp cho túi vải được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chưa hết, nếu bạn muốn tặng người thân hay bạn bè ống hút tre thì những túi vải này sẽ giúp cho phần quà của bạn trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.
 
Ngoài công dụng chính là đựng ống hút tre, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc túi vải xinh xắn này để đựng muỗng đũa nữa nhé.

Một số thông tin về sản phẩm

Hiện tại, ongtre.vn không chỉ là đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín và chất lượng. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sản phẩm túi vải đựng ống hút tre thân thiện với môi trường.
 
Túi được làm từ loại vải bố canvas chất lượng cao nên rất dày dặn. Giúp ống hút bên trong không bị ẩm ướt hay bám bụi bẩn. Đặc biệt, đây là loại vải rất dễ giặt sạch và khô nhanh giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian khi vệ sinh túi.
 
Túi được làm từ vải bố canvas có độ dày lớn
Túi được làm từ vải bố canvas có độ dày lớn
 
Túi được may hoàn toàn bằng thủ công nên đường khâu rất chắc chắn. Giúp tăng thời gian sử dụng túi lên rất nhiều. Dù đựng nhiều ống hoặc giặt nhiều lần túi vẫn không bị rách hoặc sứt chỉ.
 
Kích thước của mỗi túi dạng đứng là 25x7cm. Đây là kích thước phù hợp với chiều dài của các loại ống hút tre được bán trên thị trường hiện nay. Mỗi chiếc túi có thể đựng và bảo quản được từ 5-7 ống hút.
 
Việc sử dụng túi vải đựng ống hút tre cũng phần nào giúp bạn sắp xếp ống hút gọn gàng và tiện lợi hơn.
Tui Vai Dung Ong Hut Tre
 
Túi hình tam giác dây rút cuốn xung quanh có kích thước 26x6cm. Ngoài dùng để đựng ống hút thì vẫn có thể đựng các loại muỗng đũa.
Tui Vai Dung Ong Hut Tre 2
túi vải đựng ống hút tre
Có thể sử dụng túi để đựng muỗng đũa và các vật dụng khác
 
Sử dụng túi vải đựng ống hút tre dù chỉ là một hành động nhỏ. Thế nhưng việc làm này lại đóng góp rất lớn vào việc bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh hơn nhé.
 
Thông tin liên hệ
 
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.