Ống hút tre hiện là xu hướng tiêu dùng xanh được rất nhiều người hưởng ứng. Chính vì vậy mà nhiều xưởng sản xuất ống hút tre ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ongtre.vn – đơn vị sản xuất ống hút tre số 1 tại Hà Nội.

Ống hút tre có thực sự tốt?

Chúng ta đã quen với việc sử dụng ống hút nhựa để uống cafe, nước ép, nước trái cây, trà sữa… Nó có mặt từ các quán hè phố, nhà hàng cho đến các trung tâm thương mại lớn. Ống hút nhựa dường như đã trở thành một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của người. Tuy nhiên ống hút nhựa lại gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Ống hút tre là sản phẩm được ra đời khi xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày một lan rộng. Đây cũng là một sản phẩm đi đầu trong phong trào “Nói không với ống hút nhựa”. Hãy cùng điểm qua một số lý do, giúp ống hút tre trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường nhé.

Xưởng sản xuất ống hút tre
Ống hút tre là sản phẩm thân thiện với môi trường
Nói ống hút tre thân thiện với môi trường, bởi vì ống hút tre có khả năng phân hủy tự nhiên. Không giống như ống hút nhựa chỉ dùng vài giây và phải mất đến hàng trăm năm để chúng phân rã. Đây là sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế được ống hút nhựa.
Ống hút nhựa không thể tái sử dụng như ống hút tre. Bởi vì trong ống hút nhựa cho chất BPA một hóa chất dễ gây các bệnh như béo phì và ung thư. Còn ống hút tre được làm từ 100% thành phần tre tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Xưởng sản xuất ống hút tre
Ống hút tre an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng

Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất ống hút tre của chúng tôi?

ongtre.vn là một đơn vị cung cấp ống hút tre uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay xưởng sản xuất ống hút tre của chúng tôi có mặt ở cả trong và ngoài nước.

Nguồn tre được chúng tôi lựa chọn ở Yên Bái, đây là nơi có nguồn tre nổi tiếng tại Việt Nam. Mỗi cây tre được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo đủ độ dài và tiết diện bên trong ống hút.

Quy trình sản xuất được thực hiện 100% thủ công. Chúng tôi không sử dụng bất kì loại hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Ống hút tre được làm ra hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe.

Nhờ khai thác cây tre khoa học, nên tre sau khi thu hoạch sẽ tiếp tục được phát triển. Vì vậy mà chúng tôi luôn có luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn số lượng sản phẩm lớn.

Xưởng sản xuất ống hút tre
ongtre.vn luôn cung cấp số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng

Một số thông tin về sản phẩm

  • Chiều dài: 20 cm
  • Đường kính: 11-14mm thích hợp với nhiều đồ uống khác nhau (cafe, nước ép, trà sữa trân châu…).
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Ống hút + cọ rửa chuyên dụng
  • Ống hút tre™ có thể tái sử dụng trong vòng 6-12 tháng.
  • Sản phẩm được làm từ 100% tre tự nhiên, không có chất hóa học.
  • Sản phẩm đựng trong hộp giấy carton, thân thiện với môi trường.
  • Có thể sử dụng ống hút tre với đồ uống nóng và lạnh.
Liên hệ ngay xưởng sản xuất ống hút tre của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đại nhất.
Thông tin liên hệ:
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.